Chiếc bàn Thermaltake Cycledesk 100 tối ưu cho dân đạp xe điện tử, nhưng mà nếu bạn không đạp xe thì bạn cũng có thể chơi game bình thường

Thermaltake mới đây đã cho ra mắt chiếc bàn tự động nâng hạ Cycledesk 100. Cũng như cái tên của mình, chiếc bàn này đánh vào thị trường ngách, nơi mà dân đạp xe điện tử cần chúng để tối ưu cho việc luyện tập của mình. Nó có khả năng tự nâng hạ để điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng. Chiếc bàn cũng có hộp điều khiển thông minh để giúp người dùng có thể điều khiển từ xa các chức năng của bàn như là chỉnh độ cao và điều chỉnh ánh sáng RGB.

Thermaltake ra mắt bàn tự nâng Cycledesk 100 cho dân chuyên "đạp xe eSport"

Ngoài ra nếu bạn không chơi bộ môn đạp xe điện tử này thì cái bàn này cũng khá hấp dẫn với tư cách là một cái bàn gaming. Bị cái là nó hơi nhỏ thôi. Mặt bàn có diện tích gọn gàng (80 x 50cm) nên sẽ không có nhiều không gian cho chuột phím, bù lại là nó sẽ dễ dàng vừa với mọi căn phòng.

Chiếc bàn có thể điều chỉnh độ cao từ 72-117cm, phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng. Bộ điều khiển cảm ứng có 6 nút trên bàn, cùng với đó là màn hình số để giúp bạn điều chỉnh và theo dõi trực quan những thông số trên bàn. Chiếc bàn cũng được trang bị hệ thống LED RGB có sẵn 5 mức độ sáng khác nhau cùng 4 hiệu ứng.

Thermaltake ra mắt bàn tự nâng Cycledesk 100 cho dân chuyên "đạp xe eSport"

Chiếc bàn cũng được gắn sẵn giá đỡ laptop, hệ thống đi dây, phủ vải chống thấm mật độ cao, cùng với đó là 4 bánh xoay có thể khóa được. Khung bàn bằng thép có tải trọng tối đa 60kg. Mẫu bàn hiện có giá 1.000 đô tại thị trường Hoa Kỳ. 

Tóm tắt nội dung:

  • Thermaltake ra mắt chiếc bàn tự động nâng hạ Cycledesk 100
  • Chiếc bàn này đánh vào thị trường ngách, nơi mà dân đạp xe điện tử cần chúng để tối ưu cho việc luyện tập của mình
  • Nó có khả năng tự nâng hạ để điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng
  • Chiếc bàn cũng có hộp điều khiển thông minh để giúp người dùng có thể điều khiển từ xa các chức năng của bàn như là chỉnh độ cao và điều chỉnh ánh sáng RGB
  • Bàn hiện có giá 1.000 đô tại thị trường Mỹ

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: Tom’s Hardware


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360