Thái Công Auto tổ chức chương trình VIET NAM CAR để khẳng định chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam.

Đối với Thái Công Auto, chúng tôi luôn tâm niệm rằng tình yêu đối với quê hương không chỉ bao gồm tình cảm từ lòng tự hào dân tộc mà còn cần được thể hiện qua những hành động thiết thực, dù bằng bất kỳ hình thức nào.

Với tâm niệm đó, sáng ngày 22/07/2023 Thái Công Auto đã tổ chức chương trình VIET NAM CAR – chương trình thể hiện mục tiêu rõ ràng khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Thái Công Việt Nam

Chương trình Việt Nam Car với đoàn xe diễu hành có dán bản đồ Hoàng Sa-Trường Sa với mục tiêu góp phần khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, chủ quyền biển đảo Việt Nam là không thể chối cãi.

Chúng tôi hy vọng rằng, bằng hành động này, THAICONG AUTO góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cộng đồng về việc bảo vệ chủ quyền biển đảo và thực thi luật pháp quốc tế, góp phần đẩy mạnh tinh thần yêu nước, gắn kết cộng đồng, và góp phần tôn vinh những nghĩa cử cao đẹp của đồng bào cả nước đối với hai quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa.

Đôi nét về Thái Công Auto

Thái Công Việt Nam
Thái Công Auto chi nhánh quận Gò Vấp, TP.HCM

Thái Công Auto là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ô tô hạng sang siêu lướt có 2 chi nhánh tại TP.HCM. Với phương châm “Chỉ xe chất – giá tốt nhất” và “chữ tín đặt lên hàng đầu. Chúng tôi liên tục tăng trưởng doanh thu kinh doanh nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng với chất lượng dịch vụ bán hàng vượt trội từ khâu tư vấn, giao xe, đến các hoạt động chăm sóc sau bán hàng.

Với mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi ngày càng được các quý khách hàng trên cả nước biết đến và lựa chọn để mua xe siêu lướt. Trong thời gian tới, Thái Công Auto tiếp tục mở thêm chi nhánh khu vực phí Bắc để tiện cho việc phục vụ quý khách hàng trên cả nước. Thái Công Auto xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã tin tưởng chọn lựa Thái Công Auto là nơi mua bán, trao đổi ô tô siêu lướt.

Lan tỏa thông điệp khẳng định chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ

Thái Công Việt Nam

Thái Công Auto tổ chức diễu hành/roadshow đoàn xe có dán bản đồ Hoàng Sa-Trường Sa và biểu ngữ được dán trên xe với nội dung:

Auto Thái Công – Hướng Về Biển Đông

Hoàng Sa – Trương Sa – Việt Nam.

Sự kiện cũng có được nhiều sự thu hút của người đi đường quan tâm và tạo nên sự phấn khích, góp phần ghi dấu khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, chủ quyền biển đảo Việt Nam là không thể chối cãi.

Hình ảnh bản đồ Việt Nam được chụp từ góc cao, do Thái Công Auto thực hiện cũng tạo nên sự phấn khích và đón nhận nhiệt tình từ mạng xã hội. Và rất mong với tinh thần này của Thái Công sẽ được các anh chị phóng viên, biên tập viên từ các kênh truyền thông có thể lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Chương trình giảm 100% phí trước bạ cho các ô tô có giao dịch tại Thái Công Auto

Cũng trong chương trình sự kiện, Thái Công Auto công bố tặng 100% thuế trước bạ cho các giao dịch mua xe ở Thái Công Auto khi có dán bản đồ toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam trên xe. (Tem dán bản đồ sẽ do Thái Công Auto cung cấp).

Đây cũng là hành động nhấn mạnh 1 lần nữa về tinh thần lan tỏa thông điệp toàn vẹn lãnh thổ, cho chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Khuyến khích thật nhiều doanh nghiệp khác thường xuyên đưa các hình ảnh đúng về chủ quyền Việt Nam vào càng nhiều hoạt động càng tốt để cùng nhau góp phần giữ lấy chủ quyền đất nước.

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360