Nếu bạn thích quẩy game thả ga, trải nghiệm đời tuyển thủ và có quản lý ảo xinh xắn chăm sóc thì bạn sẽ thích khách sạn eSports của Tencent đấy.

Tencent hiện đang hợp tác với Ouyu Technology để mở một khách sạn chủ đề eSports ở Hàng Châu, Trung Quốc vào cuối tháng 8 này. Khách sạn được trang bị đầy đủ máy móc mạnh mẽ để khách hàng có thể thỏa thích chiến game, phong cách decor phòng cũng theo chủ đề eSports nữa. Đây chắc chắn là thiên đường cho game thủ nói chung và dân đam mê thể thao điện tử nói riêng. Sau đây là video giới thiệu của khách sạn này.

Ngoài việc có đủ trang thiết bị ra thì bạn còn được khuyến khích tham gia các bài kiểm tra “nhanh tay lẹ mắt” để đánh giá các chỉ số như thị lực, tốc độ phản xạ và khả năng ra chiến lược. Từ đó chúng sẽ cho bạn trải nghiệm như một game thủ eSports thực thụ. Ngoài ra, khách sạn này còn có một cô trợ lý ảo tên là VEEGY nữa. Cô nàng xinh đẹp này có thể làm được rất nhiều việc, từ việc đổi chủ đề phòng theo ý bạn cho đến làm huấn luyện viên eSports cho bạn luôn. Thậm chí là bạn có thể tiếp cận với mọi tính năng của khách sạn dưới sự hướng dẫn của VEEGY đấy.

Khách sạn eSport

Đến với khách sạn này, bạn sẽ được chơi game thả ga, trải nghiệm những khía cạnh thú vị trong cuộc sống của một tuyển thủ, cùng với đó là có một cô nàng AI xinh xắn chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ. Nghe thì nó cũng được đấy chứ mấy bạn nhỉ?

Tóm tắt nội dung:

  • Tencent hợp tác với Ouyu Technology để mở khách sạn chủ đề eSports ở Hàng Châu, Trung Quốc vào cuối tháng 8 này
  • Khách sạn được trang bị đầy đủ máy móc mạnh mẽ để khách hàng có thể thỏa thích chiến game
  • Phong cách decor phòng cũng theo chủ đề eSports
  • Khách sạn này còn có cô trợ lý ảo VEEGY, giúp bạn tiếp cận mọi tính năng của khách sạn
  • Cô nàng xinh đẹp này có thể đổi chủ đề phòng theo ý bạn, hoặc làm huấn luyện viên eSports cho bạn luôn cũng được

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360