Siêu nhân, người đẹp và quái vật

Mặc dù phải đến tháng 12 mới công chiếu, tin vui cho các fan The Witcher là bộ phim truyền hình chuyển thể của tựa game này dự kiến không chỉ 1 mà đến 7 mùa. Phong cách của The Witcher thì khỏi phải chê rồi, hứa hẹn sẽ giúp anh em có ngắm siêu nhân, người đẹp và quái vật cho đã con mắt.

Cụ thể thì nhà sản xuất phim truyền hình The Witcher là Lauren Hissrich xác nhận với tạp chí SFX rằng cốt truyện hiện đã được lên kế hoạch dàn trải cho 7 mùa. Điều này cho thấy đội ngũ làm phim rất tâm huyết, và hứa hẹn sẽ tránh được “xu hướng” mùa đầu cực hay nhưng những mùa sau dở thảm hoạ khá phổ biến đối với các bộ phim truyền hình Mỹ.

Dù vậy thì bà Lauren Hissrich cũng chia sẻ rằng Netflix mới chỉ đặt sản xuất một mùa mà thôi, và The Witcher có thể tiếp tục như kế hoạch hay không thì còn phải phụ thuộc vào phản ứng của khán giả. Một điều thú vị là theo bà Lauren thì các bạn đừng quá “yêu mến” bất kỳ một ai vì chưa chắc nhân vật đó sẽ sống sót qua mùa đầu tiên. Có vẻ như The Witcher sẽ theo hướng của Game of Thrones nhưng hứa hẹn sẽ có cái kết thoả mãn hơn. Hiện tại thì tiểu thuyết The Witcher đã có 6 tập chính, 2 tuyển tập truyện ngắn và 3 game chính (chưa tính ngoại truyện) nên nhà sản xuất phim cũng có tư liệu đủ nhiều để không rơi vào vết xe đổ của Game of Thrones.

The Witcher sẽ chính thức được chiếu trên Netflix vào ngày 20/12 tới, vào vai Geralt không ai khác hơn là cựu siêu nhân Henry Cavil.

Theo PCGamer