MSI công bố phiên bản đặc biệt của RTX 3080 được lấy cảm hứng từ tựa game Assassin’s Creed Valhalla.

Mới đây, MSI đã công bố phiên bản đặc biệt của card đồ họa RTX 3080 Suprim X, được lấy cảm hứng từ tựa game Assassin’s Creed Valhalla. Bỏ tông màu xám trắng mặc định, RTX 3080 Suprim X nay được thay bằng màu xanh lam với 2 tông màu khác nhau, và nếu bạn để ý thì sẽ thấy logo ngay cánh quạt giữa đã được thay bằng logo của dòng game Assassin’s Creed.

RTX 3080 Valhalla

Phần mặt sau (backplate) của chiếc card này được “đại tu” lại hoàn toàn. Nó được “trang điểm” họa tiết của một tấm bản đồ gợi lên cuộc hành trình trải dài khắp đất nước của game, từ Na Uy sang Vương quốc Anh vào thời Trung Cổ. Đương nhiên, phần backplate cũng được làm tông màu xanh lam để “tông xuyệt tông” với phần mặt trước của chiếc card. Ngoài ra, phần logo rồng của MSI vẫn giữ được tính năng tùy biến RGB của nó chứ không bị thay đổi.

RTX 3080 Valhalla

Đáng tiếc là chúng ta hiện chưa có thông tin gì về việc khi nào chiếc card này sẽ được bán (hoặc liệu chiếc card này có được bán hay không). Và cũng có tin đồn rằng chiếc card RTX 3080 Suprim X bản Valhalla sẽ chỉ được bán giới hạn ở thị trường Đài Loan.

RTX 3080 Valhalla
RTX 3080 Valhalla

Tóm tắt:

  • MSI công bố phiên bản đặc biệt của RTX 3080 Suprim X, được lấy cảm hứng từ game Assassin’s Creed Valhalla
  • RTX 3080 Suprim X được thay bằng màu xanh lam với 2 tông màu khác nhau, và logo quạt giữa được thay bằng logo Assassin’s Creed
  • Phần backplate được “đại tu” thành họa tiết của một tấm bản đồ, và cũng có màu xanh lam
  • Hiện chưa có thông tin gì về thời gian mở bán của chiếc card này

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamesn


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360