Test Apple Watch Ultra sao cho chân thực nhỉ? Đeo nó băng qua cao nguyên Scotland thì sao?

Apple Watch Ultra là một trong những chiếc đồng hồ thông minh phải gọi là đỉnh cao nhất thời điểm hiện tại luôn. Nó được thiết kế để sống tốt trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, cùng với đó là kết nối vệ tinh để đồng hành cùng chủ nhân đến khắp mọi chân trời. Để test khả năng của Apple Watch Ultra trong điều kiện thực tế, một trekker tên là David Smith đã lên kế hoạch cho một chuyến trekking (đi bộ đường dài) dài 61 dặm, tương đương 98km để có thể tận dụng hầu hết những tính năng cao cấp nhất của chiếc đồng hồ thông minh này.

Đó là một chuyến hành trình dài 3 ngày đêm, băng qua cao nguyên Scotland, thu vào tầm mắt cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, đất trời mênh mông và núi non hùng vĩ. Nhờ chuyến đi này mà David Smith đã có thể test xem phần cứng của Apple Watch Ultra hoạt động như thế nào khi không có internet, test xem nó dẫn đường như thế nào và nhiều trò hay ho khác nữa.

Một trekker phượt bộ 98km hết 3 ngày 3 đêm qua cao nguyên Scotland để test Apple Watch Ultra

Sau chuyến đi, David Smith cho biết chiếc đồng hồ đã không làm anh thất vọng, đồng thời nói rằng đây chính là chiếc Apple Watch đỉnh nhất dành cho dân trekker, Apple Watch tiêu chuẩn đã đủ tốt rồi nhưng nếu bạn thích màn hình to hơn, bỏ máy bền hơn và pin trâu hơn thì Apple Watch Ultra là hoàn hảo.

Tóm tắt nội dung:

  • Để test khả năng của Apple Watch Ultra trong điều kiện thực tế, một trekker tên là David Smith đã đi một chuyến trekking dài 98km, 3 ngày đêm qua cao nguyên Scotland để có thể tận dụng hầu hết những tính năng cao cấp nhất của chiếc đồng hồ thông minh này
  • Sau chuyến đi, David Smith cho biết chiếc đồng hồ đã không làm anh thất vọng, đồng thời nói rằng đây chính là chiếc Apple Watch đỉnh nhất dành cho dân trekker

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: WCCF Tech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360