Galaxy S23 Ultra là một chiếc điện thoại xịn, nhưng “xịn” hơn nữa là một quan chức đã rút nước của con đập để lấy lại chiếc điện thoại này.

Galaxy S23 Ultra là chiếc smartphone đầu bảng nhà Samsung, và nó có giá trên dưới 30 triệu đồng tùy cấu hình. Vì thế cho nên chuyện nâng như trứng, hứng như hoa chiếc điện thoại này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cách đây ít lâu đã có một quan chức chính phủ ở Ấn Độ đã làm một điều “vô tiền khoáng hậu” để lấy lại chiếc Galaxy S23 Ultra bị đánh rơi. Đó là ông ấy đã rút hàng ngàn lít nước trong một cái đập để lấy lại cái điện thoại kia, mặc cho việc người dân xung quanh đang cần nguồn nước đó cho việc sinh hoạt hằng ngày.

Một thanh tra thực phẩm tên là Rajesh Vishwas đã lấy smartphone của mình ra chụp mấy tấm selfie cùng với bạn bè, nhưng lại lỡ làm rơi điện thoại xuống phần đập tràn (overflow section) của đập Kherkatta ở Ấn Độ. Do mực nước cao nên việc xác định điện thoại rơi ở chỗ nào sẽ khá là khó, và việc kêu thợ lặn đi tìm chiếc điện thoại kia cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Thế là đầu tiên, ông ấy đã gọi 1 cán bộ của cục thủy lợi để xin phép đi tìm chiếc Galaxy S23 Ultra kia. Điều bất ngờ ở đây là cán bộ kia lại chấp thuận chuyện này, nhưng chỉ cho phép rút vài mét nước thôi. Một lát sau, Rajesh đã thuê được cái máy bơm nước để rút khoảng 2,1 triệu lít nước trong vòng 3 ngày. Cũng cần lưu ý là mặc dù Galaxy S23 Ultra có chống nước, nó chỉ có thể chống nước ở độ sâu tối đa là 1,5m và trong thời gian là 30 phút mà thôi.

May mắn là Rajesh đã tìm lại được chiếc Galaxy S23 Ultra của mình, nhưng do nó bị ngâm nước quá lâu nên không còn bật lên được nữa. Nhưng rồi sự việc cũng đến tai người khác, và 1 cán bộ khác của cục thủy lợi đã đệ đơn khiếu nại Rajesh, khiến Rajesh bị đình chỉ công tác. Rajesh có lên mạng xã hội để đăng video giải thích rằng lượng nước mà ông rút ra sẽ không có ích gì đối với những người dân sống lân cận. Ngoài ra, lượng nước đó đã được thải qua các kênh rạch, và nó sẽ có ích cho nông dân. Vì Samsung không bảo hành điện thoại trong những trường hợp như thế này, cho nên khả năng cao là Rajesh sẽ phải tự bỏ tiền túi ra để sửa chiếc Galaxy S23 Ultra kia.

Tóm tắt ý chính:

  • Một thanh tra thực phẩm tên là Rajesh Vishwas đã lấy smartphone để selfie cùng bạn bè
  • Thế nhưng ông lỡ làm rơi điện thoại xuống phần đập tràn (overflow section) của đập Kherkatta ở Ấn Độ
  • Sau khi được cho phép, ông đã thuê cái máy bơm để rút khoảng 2,1 triệu lít nước trong vòng 3 ngày
  • Rajesh đã tìm lại được chiếc Galaxy S23 Ultra của mình, nhưng nó đã bị hư
  • Rajesh có đăng video giải thích rằng lượng nước mà ông rút ra sẽ không có ích gì đối với những người dân sống lân cận
  • Thực chất, lượng nước đó đã được thải qua các kênh rạch, và nó sẽ có ích cho nông dân

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: Wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360