Logitech G, một thương hiệu thuộc dòng gaming của Logitech, vừa giới thiệu chuột gaming Logitech G604 LIGHTSPEED Wireless vào hôm 16/9.

Ujesh Desai, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Logitech Gaming, cho biết con chuột ngày sẽ phù hợp với game thủ chơi các thể loại game như Fortnite hoặc World of Warcraft Classic. G604 LIGHTSPEED được thiết kế với sáu nút bấm bên hông cùng công nghệ LIGHTSPEED Wireless, giúp game có thể xử lý những pha hành động một cách thuận tiện hơn và thoải mái hơn.

Công nghệ LIGHTSPEED Wireless của Logitech G hỗ trợ kết nối không dây với độ trễ gần như tương đương với chuột có dây. Ngoài ra, G604 LIGHTSPEED còn sở hữu mắt đọc High Efficiency Rated Optical (HERO) 16K tốt nhất của Logitech G, giúp chuột di chuyển chính xác hơn và tiết kiệm điện hơn.

Game thủ cũng có thể chuyển đổi giữa chế độ kết nối LIGHTSPEED với Bluetooth thông qua một nút bấm, và chuyển đổi qua lại giữa hai máy tính chỉ với một con chuột. Chỉ với một cục pin AA, con chuột này có thể hoạt động trong 240 tiếng với kết nối LIGHTSPEED và 5 tháng rưỡi đối với Bluetooth.

G604 LIGHTSPEED hỗ trợ 15 nút có thể lập trình lại bởi người dùng, con lăn (scroll wheel) với hai chế độ lăn, và sáu nút bên hông chuột. Game thủ có thể tùy chỉnh chuột thông qua phần mềm G HUB.

Logitech G604 LIGHTSPEED Wireless dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay với giá là 99,99$ (khoảng 2.500.000VNĐ).

Nguồn: TechPowerUp