RTX 3090 Ti bản Founders Edition từ Nvidia đang có mức giá cực tốt, giảm tận 400 đô so với hồi mới ra mắt

Có vẻ như Nvidia đã muốn đẩy các mẫu card đồ họa GeForce RTX 30 series cao cấp của mình (điển hình là RTX 3090 Ti) để nhường chỗ cho màn chào sân của các mẫu card đồ họa RTX 40 series Ada Lovelance. Giá của RTX 3090 Ti bản Founders Edition đã giảm xuống chỉ còn 1.599 đô, thấp hơn đáng kể mức giá đề xuất khi ra mắt là 1.999 đô.

GPU cao cấp Nvidia hạ giá chóng mặt, RTX 3090 Ti chạm ngưỡng 1599 đô

Việc Nvidia phải giảm giá 400 đô đối với dòng card đồ họa đầu bảng của mình khả năng cao là do thị trường dạo gần đây ngập tràn card đồ họa RTX 30 series đã qua sử dụng với mức giá cực hời, được tuồn ra từ các “nông trại đào coin”. Sức mua từ nông dân và game thủ giảm có lẽ đã khiến Nvidia buộc phải giảm giá dòng card đầu bảng để nó giữ được sức hấp dẫn.

Trong một diễn biến liên quan là Nvidia mới đây đã quyết định sẽ giảm số đơn hàng đã đặt TSMC, tránh để tình trạng cung vượt cầu khi mà nhu cầu đã không còn như trước.

Tóm tắt nội dung:

  • Giá của RTX 3090 Ti bản Founders Edition đã giảm chỉ còn 1.599 đô
  • Mức giá đề xuất của RTX 3090 Ti khi ra mắt là tới 1.999 đô
  • Có lẽ sức mua từ nông dân đào coin và game thủ giảm đã khiến Nvidia giảm giá card đầu bảng để nó giữ được sức hấp dẫn

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: TechPowerUp


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360