Godzilla thì chúng ta đã thấy quá nhiều rồi, nhưng con Godzilla buồn cười như thế này thì dám cá là bạn mới thấy lần đầu luôn.

Godzilla từ lâu đã trở nên quen thuộc trong văn hóa đại chúng là một con quái vật to xác với sức mạnh thần thánh không gì cản nổi. Trong văn hóa game cũng vậy, những tựa game với hình ảnh vua quái vật to lớn đen ngòm hủy diệt mọi thứ trên đường đi cũng đã quá nhiều rồi, nhưng một con Godzilla vàng ươm, béo tròn đi tấu hài khắp nơi trong tựa game dưới đây chắc chắn là lần đầu tiên mà bạn thấy.

Ruckus: Just Another Natural Disaster là một bản mod của tựa game Dreams trên nền tảng PS4. Trong bản mod này, bạn sẽ vào vai một con Godzilla to béo và có màu vàng đốm như một con ếch pacman. Nhiệm vụ cũng rất đơn giản, bạn sẽ điều khiển con Godzilla phiên bản lỗi này đi quẩy tung một hòn đảo cùng các phương tiện xung quanh, quẩy càng nhiệt, điểm càng cao. Bạn sẽ cắn phá các tòa nhà, tạo ra nhưng cú quét đuôi đẹp mắt và thổi bay mọi thứ trước mặt với “hơi thở hạt nhân” mang thương hiệu của Goozilla.

Bạn càng quậy phá nhiệt tình, loài người sẽ càng mang ra nhiều thứ vũ khí thú vị hơn để tiêu diệt bạn và làm cho cuộc chơi trở nên kích thích hơn. Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm những kho vũ khí hạt nhân và nhà máy điện nguyên tử để phá hủy chúng, tạo ra một vùng hủy diệt lớn giúp bạn tăng điểm thưởng. Để tăng thêm phần kích thích, tựa game sẽ thường xuyên thêm vào UI một khung hình tương tự như đang truyền hình trực tiếp để “tôn vinh” những chiến công phá hoại của bạn.

Với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt và tạo hình nhân vật hài hước, chắc chắn bản mod Ruckus: Just Another Natural Disaster của tựa game Dreams sẽ đem đến cho bạn những giờ giải trí cực kỳ thoải mái và chất lượng. Hiện tại thì mặc dù Dreams vẫn còn đang trong giai đoạn early access nhưng tựa game này cũng đã ít nhiều thể hiện được sự thành công của mình khi cung cấp bộ công cụ cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo để làm nên những tác phẩm giải trí chất lượng như Ruckus: Just Another Natural Disaster.