Tấm điều phối nước Hydro X XD7 vừa mới được Corsair hé lộ với thiết kế cực kì độc đáo.

Corsair vừa mới giới thiệu tấm điều phối nước Hydro X Series XD7 RGB Pump/Reservoir Combo thuộc thuộc dòng Hydro X. Sản phẩm này có kích thước 360 mm, bao gồm 2 phiên bản đen và trắng, dành cho những bộ tản nhiệt nước custom, giúp tạo ra những đường ống nước độc đáo và gọn gàng cho thùng PC. Đặc biệt, ngoại hình của nó có nhiều nét tương đồng với quạt Corsair nên đây sẽ là điểm cộng cho tính thẩm mỹ, kết hợp với 36 bóng LED ARGB càng làm cho thùng máy của bạn nổi bật hơn.

Tấm điều phối nước (distro plate) này được làm bằng nhựa acrylic, dung tích 140 ml và tích hợp sẵn máy bơm Xylem D5, kết nối các linh kiện trong dàn tản nhiệt nước custom với nhau như block CPU, block GPU, két tản nhiệt. Ngoài ra, Hydro X Series XD7 RGB còn được trang bị thêm chỗ để châm nước, xả nước, và cảm biến nhiệt độ nước theo thời gian thực để bạn dễ dàng quản lý.

Bạn có thể gắn XD7 RGB vào những vị trí dành cho két tản nhiệt 360 mm (3 x 120 mm) nên nó sẽ tương thích với nhiều loại thùng máy trên thị trường hiện nay. Corsair Hydro X Series XD7 RGB Pump/Reservoir Combo hiện đang được bán trên cửa hàng trực tuyến của Corsair và các đại lý được ủy quyền. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, các bạn có thể truy cập trang web này nhé: www.corsair.com/xd7

Nếu có nhu cầu sắm tản nhiệt nước Corsair thì bạn có thể tham khảo tại website GearVN nhé.

Tóm tắt ý chính:

  • Corsair giới thiệu tấm điều phối nước Hydro X Series XD7 RGB Pump/Reservoir Combo thuộc thuộc dòng Hydro X
  • Nó có kích thước 360 mm, 2 phiên bản đen và trắng, ngoại hình thiết kế giống quạt Corsair với 36 bóng LED ARGB
  • Hydro X Series XD7 RGB được làm bằng nhựa acrylic, dung tích 140 ml và tích hợp máy bơm Xylem D5
  • Sản phẩm còn được trang bị thêm chỗ để châm nước, xả nước, và cảm biến nhiệt độ nước theo thời gian thực
  • XD7 RGB tương thích với những vị trí gắn két tản nhiệt 360 mm
  • Tấm điều phối nước đang được bán trên cửa hàng của Corsair và các đại lý được ủy quyền

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: TechPowerUp


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360