Cooler Master công bố ghế chơi game Orb X 3 trong 1 “ăn – ngủ – chơi game” với thiết kế quả trứng gà có LED RGB.

Mới đây, Cooler Master vừa công bố một chiếc ghế chơi game có tên là Orb X dành cho những game thủ muốn nhập vai hoàn toàn vào thế giới game. Orb X có thiết kế hình quả trứng gà nên nếu đem so với ghế gaming Acer Predator Thronos thì Orb X nhìn lành tính và thân thiện hơn rất nhiều, phù hợp cho cả nam hay nữ đều sử dụng được.

Orb X hỗ trợ tối đa 3 màn hình 27 inch hoặc một màn hình ultrawide 49 inch được gắn liền với mái vòm có thể đóng mở tự động. Theo cảm nhận cá nhân của mình thì với thiết kế quả trứng này, game thủ khi ngồi vào trong sẽ có cảm giác như một là đang bị ấp, hoặc hai là đang ngồi trong một buồng lái thoát hiểm của một con tàu vũ trụ. Tuy nhiên, dù cảm nhận của mỗi người có khác nhau đi nữa thì Orb X vẫn sẽ đảm bảo mang lại cho bạn một không gian kín để bạn tập trung vào chơi game. 

Orb X được tích hợp loa âm thanh vòm xung quanh, một bàn phím “full size”, một chỗ để lót chuột, và đương nhiên không thể thiếu khay đựng ly uống nước. Ở phía sau của Orb X là một ngăn chứa đủ lớn để bạn nhét cả một thùng PC gaming vào trong mà vẫn còn thừa chỗ cho các ổ cắm USB bổ sung và bộ phận điều khiển ghế. Xung quanh Orb X còn được trang bị các dải LED RGB xung quanh để thắp sáng không chỉ chiếc ghế mà cả căn phòng của bạn nữa. 

Có thể nói, Cooler Master tạo ra chiếc ghế gaming này với mục đích khiến cho bạn cảm thấy thoải mái khi chơi game, cũng như là cung cấp đầy đủ tiện nghi để bạn có thể ngủ luôn trên chiếc ghế sau khi chơi mệt rồi. Hiện Cooler Master vẫn chưa tiết lộ giá và ngày ra mắt chính thức cho Orb X.

Tóm tắt:

  • Cooler Master vừa công bố một chiếc ghế chơi game tên là Orb X dành cho những game thủ muốn nhập vai hoàn toàn vào thế giới game
  • Orb X có thiết kế hình quả trứng gà nhìn lành tính và thân thiện hơn rất nhiều, phù hợp cho cả nam lẫn nữ
  • Orb X hỗ trợ tối đa 3 màn hình 27-inch hoặc một màn hình ultrawide 49-inch được gắn liền với mái vòm có thể đóng mở tự động
  • Orb X được tích hợp loa âm thanh vòm xung quanh, một bàn phím full size, một chỗ để lót chuột, và khay đựng ly nước
  • Phía sau Orb X là ngăn chứa đủ lớn để nhét PC vào trong mà vẫn còn thừa chỗ cho các ổ cắm USB và bộ phận điều khiển ghế
  • Xung quanh Orb X còn được trang bị các dải LED RGB
  • Cooler Master vẫn chưa tiết lộ giá và ngày ra mắt chính thức cho Orb X

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360