Bạn nào hay có thói quen nghe nhạc trên Youtube bằng cách bật cho video chạy liên tục, thì chắc chắn các bạn đã gặp phải trường hợp đang “chill” trong âm nhạc thì video bị tạm dừng với thông báo “Video paused, continue watching?”. Để giúp các bạn không bị tuột cảm xúc giữa chừng như vậy nữa, mình sẽ hướng dẫn cách tắt tính năng tạm dừng video này trên Youtube.

Đầu tiên các bạn truy cập vào cửa hàng Chrome theo đường link sau và chọn Thêm vào Chrome.

https://chrome.google.com/webstore/detail/youtube-nonstop/nlkaejimjacpillmajjnopmpbkbnocid

Sau khi cài đặt tiện ích này vào Chrome xong, thì phần mềm sẽ tự chạy và bạn không cần phải làm gì thêm cả. Vậy là từ giờ, dù bạn có không tương tác với Youtube trong một thời gian dài thì video vẫn sẽ không bị tạm dừng. Bạn có thể vừa tận hưởng âm nhạc, vừa làm chuyện khác mà không lo phải bấm chữ YES mỗi khi hiện lên thông báo Video paused, continue watching.

Tính năng tạm dừng video sau một thời gian không tương tác của Youtube thật ra dùng để tiết kiệm pin cho các điện thoại, laptop. Nếu như bạn đang dùng laptop nhưng không cắm dây sạc thì việc để Youtube chạy liên tục trong một thời gian dài sẽ rất tốn pin.

Để tắt chế độ chạy video liên tục, bạn có thể nhấp chuột vào biểu tượng vô cực phía trên bên phải màn hình và chọn Xóa khỏi Chrome là xong.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, chúc các bạn thành công!