Để sẵn sàng cho những phần cứng PC thế hệ mới ngốn điện khủng khiếp, ASUS đã giới thiệu mẫu nguồn ROG Thor 1600W Titanium

ASUS vừa qua đã giới thiệu ROG Thor 1600W Titanium – một mẫu nguồn công suất lớn của dòng nguồn Thor nổi tiếng. Ngoài khả năng cấp lượng điện khổng lồ như tên gọi, bộ nguồn còn có cổng 16-pin tương thích chuẩn ATX 3.0 mới với khả năng truyền tải đến 600W điện. Ngoài ra, nó cũng có đến 10 đầu cắm PCIe 8-pin, 2 đầu 8-pin EPS, đầu cấp nguồn 24-pin và rất nhiều đầu cấp nguồn SATA.

ASUS ra mắt nguồn ROG Thor 1600W Titanium, đã khỏe đẹp lại còn mát mẻ và tiết kiệm điện
ASUS ra mắt nguồn ROG Thor 1600W Titanium, đã khỏe đẹp lại còn mát mẻ và tiết kiệm điện

Bên dưới lớp vỏ nguồn bằng nhôm sang chảnh, ROG Thor 1600W Titanium sử dụng GaN FET cao cấp trong mạch chuyển đổi, single rail +12V. Đồng thời bộ nguồn cũng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất trong việc sản xuất nguồn, bao gồm Titanium và Cybenetics Titanium.

Quạt 135mm có thể tắt hoàn toàn để tản nhiệt thụ động và yên tĩnh tuyệt đối khi tải dưới 800W. Sở dĩ nó có thể làm được điều này là nhờ một loạt các tấm heatsink tản nhiệt do ASUS thiết kế. Nhờ độ ồn tổng thể thấp mà bộ nguồn cũng đạt chứng nhận tiêu chuẩn tiếng ồn Cybenetics Lambda A++. Bộ nguồn được ASUS hỗ trợ bảo hành 10 năm. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán.

Tóm tắt nội dung:

  • ASUS giới thiệu ROG Thor 1600W Titanium – mẫu nguồn công suất lớn của dòng nguồn Thor nổi tiếng
  • Ngoài khả năng cấp lượng điện khổng lồ, bộ nguồn còn có cổng 16-pin tương thích chuẩn ATX 3.0 mới với khả năng truyền tải đến 600W điện
  • Quạt 135mm có thể tắt hoàn toàn để tản nhiệt thụ động và yên tĩnh tuyệt đối khi tải dưới 800W
  • Bộ nguồn được ASUS hỗ trợ bảo hành 10 năm
  • Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: TechPowerUp


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360