Với bản mod Skyrim Got Talent, bạn sẽ trở thành những con người đam mê âm nhạc, tập luyện mỗi ngày để tiếng sáo của mình có thể chinh phục được người nghe. Cụ thể như nào hãy cùng GVN 360 tụi mình tìm hiểu nhé.

Rất nhiều game thủ gia nhập vào thế giới muôn màu của Skyrim để tiêu diệt kẻ ác và trở thành anh hùng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều game thủ đến với thế giới này chỉ để trở thành một nhà chơi nhạc cụ chuyên nghiệp, với ước mong có thể chinh phục được tình cảm của những con người khó tính nhất bằng âm nhạc của mình. Và để biến điều ước đó thành hiện thực, một modder có tên là JaySerpa đã tạo ra một bản mod có tên là Skyrim Got Talent để tìm kiếm và đào tạo các tiềm năng âm nhạc trẻ.

Theo như JaySerpa chia sẻ thì bản mod này không chỉ thêm một số nhạc cụ mới vào game, mà còn có tính năng giúp bạn cải thiện khả năng chơi các nhạc cụ nếu như bạn chịu chăm chỉ tập luyện. Cụ thể thì bản mod Skyrim Got Talent sẽ có một hệ thống chấm điểm sự tiến bộ theo tiêu chuẩn của riêng nó. Mới đầu, bản mod sẽ biến bạn thành thảm họa âm nhạc, tức là bạn sẽ chơi nhạc cụ cực kỳ tệ, tệ đến nỗi mà mỗi khi cất tiếng sáo là người dân xung quanh sẽ liền tránh xa, bịt tai, chửi rủa và bắt nạt bạn. Tuy nhiên theo thời gian, bạn luyện tập càng nhiều thì khả năng chơi nhạc cụ của bạn sẽ càng cải thiện, và rồi những người dân sẽ bủa vây xung quanh bạn và tung lời khen ngợi.

Các bạn có thể tải bản mod tại trang Nexus Mods, tại đây bạn cũng sẽ nhận được cách hướng dẫn chơi và cách cài đặt bản mod. Tuy nhiên, các bạn cũng lưu ý rằng bản mod không phải chính chủ nên không phải bản mod nào cũng an toàn để tải.

Tóm tắt:

  • Modder JaySerpa đã tạo bản mod Skyrim Got Talent để “tìm kiếm và đào tạo” các tiềm năng âm nhạc trẻ
  • Bản mod này không chỉ thêm một số nhạc cụ mà còn có tính năng giúp bạn cải thiện khả năng chơi nhạc cụ
  • Bản mod còn có hệ thống chấm điểm sự tiến bộ theo tiêu chuẩn riêng
  • Mới đầu, bạn sẽ chơi nhạc cụ cực kỳ tệ, đến nỗi người dân xung quanh sẽ tránh xa, bịt tai, chửi rủa và bắt nạt bạn
  • Tuy nhiên, tập luyện càng nhiều thì khả năng chơi nhạc cụ của bạn sẽ càng cải thiện, và rồi người dân sẽ vây quanh bạn và hết lời khen ngợi
  • Tải bản mod tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamesn


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360