Sky Beneath – nơi trọng lực là nô lệ của bạn vừa ra mắt bản chơi thử trên Steam, mời các bạn tải về.

Sky Beneath là một tựa game giải đố tường thuật được phát triển và phát hành bởi Mindhaven Games. Người chơi sẽ vào vai Cassie, một người cứu hộ đang tìm cách tìm kiếm và thu thập các phế liệu xung quanh các cơ sở khai thác bị bỏ hoang. Vì đây là game giải đố nên mỗi màn chơi đều sẽ có một câu đố khác nhau, tuy nhiên điều đặc biệt của tựa game này đó là bạn sẽ sử dụng trọng lực để giải đố. 

Cassie có thể thay đổi trọng lực theo ý mình muốn, từ đi bộ trên nền đất, trên tường và cả trên trần nhà, cũng như là thay đổi luôn cả trọng lực của các vật thể xung quanh cô ấy. Cũng chính vì thế mà các câu đố sẽ không chỉ tập trung ở nền đất như những tựa game khác, các câu đố của Sky Beneath sẽ nằm rải rác ở khắp khu căn cứ và nằm ở bất kỳ vị trí nào của căn phòng. Theo như GVN 360 tụi mình phòng đoán thì đây sẽ là một yếu tố để nhà phát triển Mindhaven tạo nên các câu đố khó nhằn, bắt game thủ phải có cái nhìn rộng ra trên tất cả các bề mặt của căn phòng thì mới có thể nhận ra lời giải.

Một điều lưu ý nhỏ nữa mà GVN 360 muốn gửi tới bạn nào tính chơi thử con game này đó là nó sẽ rất dễ làm bạn bị mất phương hướng. Với lại game có thể sẽ khiến bạn bị “say xe” một tí vì môi trường sẽ chuyển đổi theo cách mà bạn sử dụng trọng lực.

Các bạn có thể tải và chơi thử Sky Beneath tại Steam hoặc tại trang chủ của Mindhaven Games.

Tóm tắt:

  • Sky Beneath là game giải đố được phát triển và phát hành bởi Mindhaven Games
  • Bạn sẽ vào vai Cassie, một người cứu hộ thu thập các phế liệu xung quanh các cơ sở khai thác bị bỏ hoang
  • Mỗi màn chơi đều có một câu đố khác nhau, và bạn sẽ lợi dụng trọng lực để giải đố
  • Cassie có thể thay đổi trọng lực theo ý muốn, chẳng hạn như đi bộ trên tường và trần nhà, cũng như là thay đổi luôn trọng lực của các vật thể xung quanh
  • Tải game tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360