Mời các bạn chiêm ngưỡng trailer đẹp mãn nhãn của The Witcher Season 2 sắp được công chiếu trên Netflix vào tháng 12.

Vào cuối buổi phỏng vấn trực tiếp WitcheCon vừa qua, chàng diễn viên Henry Cavill đã tiết lộ một số thông tin thú vị bao gồm ngày ra mắt cụ thể 17/12/2021, cũng như là đoạn trailer mới của bộ phim The Witcher Season 2 sắp được công chiếu trên Netflix. Các bạn có thể xem đoạn trailer dưới đây.

Bên cạnh những thông tin lắc nhắc về khung cảnh Geralt và Ciri du hành tới Kaer Morhen trong đoạn teaser 10 giây ngắn ngủi mà Netflix tung ra vào giữa tháng 6, buổi phỏng vấn trực tiếp cho ta biết nhiều thông tin hơn về những gì sẽ xảy ra trong season 2 như Geralt sẽ chạm trán với Leshy, một con quái vật rừng vô cùng khó ăn, và có thể sẽ không có bất kỳ cảnh tắm bồn nào diễn ra cả – khá là buồn. Ngoài ra, buổi phỏng vấn còn cho biết về một bộ phim anime Witcher sắp ra mắt có cốt truyện tập trung vào người cố vấn của Geralt, Vesemir mà Netflix sẽ phát hành vào ngày 23/8 sắp tới. 

Tóm tắt:

  • Cuối buổi phỏng vấn trực tiếp WitcherCon, Henry Cavill tiết lộ ngày ra mắt của The Witcher Season 2 là vào ngày 17/12, cùng với đó là đoạn trailer mới toanh
  • Trước đây, Netflix từng tung teaser 10 giây kể về việc Geralt và Ciri du hành tới Kaer Morhen
  • Tuy nhiên, buổi phỏng vấn cho ta biết nhiều thông tin hơn về Season 2 
  • Ví dụ như Geralt sẽ chạm trán với Leshy – một con quái vật rừng vô cùng khó ăn, và có thể sẽ không có bất kỳ cảnh tắm bồn nào cả
  • Ngoài ra, buổi phỏng vấn còn cho biết thêm thông tin về bộ phim anime Witcher mà Netflix sẽ phát hành vào ngày 23/8

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360