Xe bọc thép siêu trâu bò và các màn bay nhảy như siêu nhân sắp được thêm vào PUBG.

Hệ thống parkour

Nếu bạn đã từng chơi qua, Assassin Creed, Shadow of Tomb Raider hay Warframe thì bạn sẽ biết hệ thống parkour đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị như thế nào. Hiện tại, hệ thống parkour của PUBG đã đang hoàn tất việc phát triển và đang bước vào những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi được mang lên bản chính thức.

Hệ thống này sẽ cho phép người chơi có thể điều khiển nhân vật đu bám lên bờ tường, vách đá, leo qua các chướng ngại vật, hay hơn thế nữa là bay nhảy như siêu nhân. Parkour sẽ cho phép người chơi có thể tư duy nhiều hơn, tiếp cận mục tiêu theo nhiều cách hơn và hết là có những trải nghiệm thú vị hơn, chân thực hơn.

Xe thiết giáp BRDM

Cùng với hệ thống parkour, PUBG sẽ còn được thêm vào một dòng xe mới, soán ngôi UAZ bọc thép về độ “trâu bò”. Nếu như UAZ bọc thép chỉ đơn giản là phiên bản độ thêm giáp của một dòng xe quân dụng thông thường thì BRDM là một dòng xe thiết giáp hẳn hoi. chẳng những thế, nó còn có khả năng lội nước, cho phép bạn băng sông một cách an toàn trước những làn đạn của đối phương.

*Lưu ý: trên thực tế thì mẫu BRDM xuất hiện trong video là mẫu BRDM-2 đã bỏ tháp và 2 cặp bánh phụ, đồng thời thêm vào 2 cửa bên hông xe cho phù hợp hơn với gameplay.

Kết quả hình ảnh cho BRDM
Một chiếc BRDM-2 trong thực tế

Hiện tại thì những chi tiết thú vị này đã được thêm vào trong server thử nghiệm của PUBG và dự kiến chúng sẽ sớm đến với server chính thức, mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo hơn nữa.

Chi tiết lịch thử nghiệm

Giai đoạn 1 [6/6 8:00 p.m. – 8/6 8:00 p.m. (tính theo múi giờ Thái Bình Dương PDT)]

  • Chỉ khả dụng với các đối tác.
  • Chỉ khả dụng với bản đồ Erangel mới và Custom Match ở chế độ chuẩn.
  • Chỉ có các đối tác được chỉ định từ các khu vực mới có thể tạo Custom Match nhưng tất cả người chơi đối tác khác đều có thể tham gia.

Giai đoạn 2 [8/6 8:00 p.m. – 11/6 8:00 p.m. (tính theo múi giờ Thái Bình Dương PDT)]

  • Mọi người đều có thể tham gia.
  • Chỉ khả dụng với bản đồ Erangel. Cho phép vào nhanh.
  • Chỉ khả dụng chế độ Squad. Chỉ cho phép góc nhìn thứ nhất tại máy chủ Bắc Mỹ và góc nhìn thứ 3 ở các server Châu Á

Danh sách đối tác được chỉ định giai đoạn 1 trong 3 khu vực NA / EMEA / LATAM:

Việc làm lại bản đồ Erangel đã hoàn tất và đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Dự kiến những thay đổi này sẽ sớm đến trên các bản cập nhật tiếp theo, mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực hơn và tuột fps hơn tuyệt vời hơn.

GEARVN