Có vẻ như các video lỗi Cyberpunk 2077 buồn cười này được tạo ra là để mua vui cho game thủ, tuy nhiên đến khi game phát hành và gặp quá nhiều chỉ trích thì nó đã hết vui rồi.

Một loạt video hài hước về lỗi của Cyberpunk 2077 mới đây đã được phát tán đầy trên mạng, và có vẻ như nguồn rò rỉ chính là đợt CD Projekt bị hacker tấn công và đánh cắp dữ liệu cách đây ít lâu. Video được cho là do chính tay nhà phát triển làm ra vài tháng trước khi game ra mắt hồi tháng 12/2020.

Một trong những nhà sản xuất game có vẻ xác nhận sự tồn tại của các video clip này Người này gọi đây là những tài liệu thú vị về các lỗi thu thập được trong quá trình kiểm tra chất lượng trong quá trình làm game qua từng năm. Về mục đích thì có vẻ như những video vui nhộn này được tạo ra để kèm theo bản game chính thức như hồi The Witcher 3 nhằm mua vui cho game thủ.

Tuy nhiên sau khi game thủ console phản ứng gay gắt đến nỗi Sony phải muối mặt đi thu hồi game và hoàn tiền cho game thủ có lẽ studio đã thay đổi ý định này. Vì một con game đã lỗi lung tung beng lên mà còn mang lỗi ra để đùa giỡn thì chẳng khác nào tát vào mặt game thủ đã bỏ tiền mua game cả.

Trong một video xin lỗi được công bố vài tuần sau khi game được phát hành thì nhà đồng sáng lập kiêm CEO CD Project Marcin Iwinski đã cho biết rằng các thử nghiệm của họ không thấy được phần lớn các lỗi đó. Phải cho đến khi game được phát hành thì họ mới biết được vấn đề thực sự nghiêm trọng như thế nào. Và thực tế là nó nghiêm trọng đến mức khiến CD Project chẳng những bị kiện tập thể mà còn bị game thủ quay lưng luôn.

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Tóm tắt nội dung:

  • Sau khi CD Projekt bị lấy cắp dữ liệu thì trên mạng rò rỉ loạt video hài hước tổng hợp những lỗi trong Cyberpunk 2077
  • Video được cho là do chính tay nhà phát triển làm ra vài tháng trước khi game ra mắt hồi tháng 12/2020
  • Có vẻ như video vui nhộn này được tạo ra để kèm theo bản game chính thức như hồi The Witcher 3
  • Nhưng sau khi game thủ console phản ứng gay gắt thì có lẽ studio đã thay đổi ý định này
  • Một trong những nhà sản xuất game có vẻ xác nhận sự tồn tại của các video clip này
  • Người này gọi đây là những tài liệu thú vị về các lỗi thu thập được trong quá trình kiểm tra chất lượng khi làm game qua từng năm

Nguồn: Video Games Chronicle


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360