Dù Cyberpunk 2077 đã bị đời ngày ra mắt sang 19/11 nhưng Có vẻ là CD Projekt đã hoàn thiện xong thành phố Night City đầy mê hoặc rồi anh em ạ. Mới đây, trên trang Twitter chính thức thì CD Projekt đã nhá hàng hình ảnh concept của vài địa điểm hay ho trong thành phố rộng lớn này.

Đầu tiên là quận Westbrook, một khu vực đẹp và sang chảnh nhất trong Might City. Đây là nơi sinh sống của những người nổi tiếng và các ông trùm của các tập đoàn trong game. Trong quận Westbrook sẽ có một khu nhỏ hơn dành cho giới siêu giàu tên là North Oak. Ngày xưa khu này từng là hang nhỏ của các băng nhóm tội phạm nhưng hiện nay cá bạn sẽ thấy khu này được dọn dẹp sạch sẽ và vô cùng an ninh vì có các đội an ninh chuyên đi tuần tra đường phố.

Mặc dù không có tội phạm tại khu North Oak nhưng trong quận Westbrook thì vẫn có rất nhiều tội phạm nha anh em. Chẳng hạn tại khu Charter Hill, một khu vực mà mọi người đều có mong ước một ngày nào đó trở nên giàu sng, có thể mua được một căn nhà ở North Oak và ngồi trong một chiếc xe bọc thép có vệ sĩ đi theo. Ngoải ra, còn có khu Japantown là căn cứ của đa phần các băng Yakuza của Night City và tập trung rất nhiều tiệm chơi game. Theo cốt truyện trong game thì các tập đoàn Châu Á có sức ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là các đoàn Nhật Bản vì họ đã góp phần tái thiết quận Westbrook và các khu vực khác của thành phố Night City sau một vụ tần công hạt nhân vào năm 2023.

Tuần trước thì CD Projekt giới thiệu quận Watson nơi từng có vô số quán bar, sàn nhảy, trụ sở của các tập đoàn lớn nhưng sau một vụ khủng hoảng kinh tế trầm trọng thì chỉ còn là nơi tụ tập của các băng nhóm tội phậm khét tiếng. Anh em có thể xem lại ngay bên dưới nhé.

Nguồn: PC Gamer