Các tựa game FPS ra skin súng tăng tính thẩm mỹ cho những khẩu súng và thu hút game thủ đã là quá là quen thuộc rồi. Thậm chí có nhiều game còn tạo ra các loại skin súng có hiệu ứng, màu sắc sặc sỡ lấp lánh để chiều lòng anh em game thủ. Mới đây, Valorant vừa giới thiệu một bộ skin hạng Ultra có tên Elderflame biến tất cả súng của bạn và cả dao thành một con rồng siêu “dễ thương” biết khạc lửa cùng nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Hiện tại, có 5 hạng skin trong Valorant là Select, Deluxe, Premium, Ultra và Exclusive và những skin Ultra hiện đang có được bán với giá cao nhất trong game: 2475 Valorant Point. Còn các set Exclusive thì sẽ có nhiều mức giá khác nhau nhé. Các bạn có thể mua VP mua trong các gói với nhiều mức giá khác nhau từ 5 USD cho gói 475 VP đến 100 USD cho gói 11.000VP. Do Valorant chưa chính thức về Việt Nam nên mình sẽ để mức giá theo khu vực Bắc Mỹ nhé.

Ngoài ra, anh em còn có thể dùng Radianite để nâng cấp level của skin súng. Đây một loại tiền trong game có thể kiếm thông qua battle pass hoặc mua bằng VP ngay trong cửa hàng. Mỗi lần nâng cấp thì bộ skin súng sẽ có thêm hiệu ứng, hoạt ảnh và khi nâng cấp cấp độ cuối cùng thì con rồng sẽ khịt mũi mỗi khi anh em thay đạn. Nói chung thì 100 USD đầu tiên chỉ mới là tiền mở khóa skin thôi, nếu muốn có đầu đù hiệu ứng thì phải nạp thêm “ít” tiền nữa nhé.

Dù có hơi hút máu khoảng skin súng một chút nhưng về cơ bản thì Valorant là game free-to-play và skin súng không tăng dame nên có mua skin hay không là tùy vào sở thích của anh em thôi. Bộ skin Elderflame sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/7 nhé.

Nguồn: PC Gamer