Giải đấu Valorant Vietnam: Steelseries Prime Tournament đã chính thức khởi tranh với tổng giải thưởng lên đến 55 triệu đồng.

Hồi đầu tháng 4 vừa qua, Valorant đã chính thức cập bến Việt Nam và thu hút rất nhiều game thủ tham gia tựa game bắn súng FPS đình đám này, bằng chứng là Valorant đã đạt đỉnh 14 triệu người chơi trung bình 1 tháng. Thừa thắng xông lên, mới đây, SteelSeries đã hợp tác với nhà phát hành VNG để tổ chức giải đấu VALORANT VIETNAM: STEELSERIES PRIME TOURNAMENT dành cho cộng đồng fan yêu thích tựa game eSports đình đám này với tổng giá trị giải thưởng lên đến 55 triệu đồng.

GVN 360 cũng thông tin đến các bạn về lịch trình cũng như thể thức thi đấu ngay bên dưới đây nhé:

LỊCH TRÌNH GIẢI ĐẤU:

  • THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: 26/05 – 2/06
  • VÒNG LOẠI: 3/06 – 6/06
  • VÒNG CHUNG KẾT: 9/06 – 13/06

THỂ THỨC THI ĐẤU:

  • Top 1 – 4 VCT Stage 2: Challengers Vietnam được invite thẳng vào chung kết bao gồm Cerberus Esports, FEARUS, NoHopeGaming, Steal Your Glory
  • Thi đấu vòng loại để tìm ra 4 slots còn lại.
  • VÒNG LOẠI: 32 đội Single Elimination BO3 
  • VÒNG CHUNG KẾT: 8 đội Double Elimination BO3, Final BO5

Để xem trực tiếp các buổi livestream những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính giữa các tuyển thủ, các bạn có thể theo dõi các kênh sau đây nhé: 

Song song đó, VGC – Vietnam Gaming Community cũng đang có chương trình dự đoán kết quả giải đấu VALORANT VIETNAM: STEELSERIES PRIME TOURNAMENT với giải thưởng là 1 con chuột gaming Steelseries Aerox 3 RGB và bộ Valorant Collection dành cho người duy nhất trúng thưởng. Chương trình này sẽ kéo dài đến hết ngày 10/06/2021 nên các bạn hãy nhanh chóng tham gia để không bỏ lỡ cơ hội rinh em chuột gaming xịn sò về nhà nhé.

Thông tin và thể lệ của chương trình các bạn có thể xem chi tiết tại đường link bên dưới. Chúc các bạn may mắn.

VGC – Vietnam Gaming Community: “DỰ ĐOÁN ĐÚNG, TRÚNG QUÀ KHỦNG”

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360