Khi sự ra mắt của Nintendo Switch OLED không phải là thứ mà fan hâm mộ mong đợi, thế là họ bắt đầu phỏng đoán rằng có thế hệ máy Switch Pro 4K được đồn đại bấy lâu nay mới thật sự là con át chủ bài mà Nintendo đang thực nhắm tới cho lần ra mắt tiếp theo. Tuy nhiên, đáng buồn thay đó là Nintendo hoàn toàn khẳng định chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra đâu.

switch oled

Mới đây, một trang báo có tên là Bloomberg đã đăng một bài viết đưa thông tin về việc Nintendo đã tăng giá cho mẫu Switch mới cao hơn các hệ máy trước. Ngay lập tức, Nintendo đã đăng thông tin phản hồi đề xác nhận rõ ràng rằng chuyện tăng giá mẫu Switch mới là hoàn toàn sai sự thật. 

Theo như nội dung của trang Bloomberg, các máy Switch mới được trang bị màn hình OLED của Nintendo chỉ có thêm một số nâng cấp đáng giá 10 đô cho mỗi máy mà thôi, thế mà bản Switch mới này lại mắc tới tận hơn 50 đô so với các phiên bản Switch cũ. Tuy nhiên, trong bài tweet của Nintendo, họ đã phủ nhận hoàn toàn những tuyên bố trên, đồng thời khẳng định rằng rõ ràng với các nhà đầu tư lẫn khách hàng rằng đây hoàn toàn là thông tin không đúng sự thật. 

Sau bài tweet này, Nintendo tiếp tục đăng thêm một bài tweet khác cho biết thông tin ngày ra mắt của bản Switch OLED là vào tháng 10/2021, cũng như chỉ chia sẻ thêm thông tin về việc họ chưa có dự định tung ra thêm các phiên bản Switch mới ở thời điểm hiện tại. Mặc dù Nintendo đã khẳng định như thế nhưng fan hâm mộ vẫn tin rằng Switch Pro phiên bản 4K vẫn đang được âm thầm thực hiện bởi vì trước đây đã có một số bài báo cáo về việc các nhà phát triển được yêu cầu bắt tay vào thực hiện các tựa game có độ phân giải 4K.

Tóm tắt:

  • Theo như trang Bloomberg, Nintendo đã tăng giá cho mẫu Switch mới cao hơn các hệ máy trước
  • Mặc dù các nâng cấp của bản Switch OLED chỉ đáng giá 10 đô nhưng chúng lại mắc hơn tới tận 50 đô so với các thế hệ Switch trước
  • Nintendo đã lập tức đăng bài tweet phủ nhận toàn bộ các tuyên bố trên, đồng thời khẳng định với các nhà đầu tư lẫn khách hàng rằng những điều mà Bloomberg nói đều sai sự thật
  • Sau đó, Nintendo tiếp tục đăng tweet chia sẻ thông tin về việc Switch OLED sẽ ra mắt vào tháng 10/2021, đồng thời khẳng định họ chưa có dự định sẽ ra bản Switch mới nào ở thời điểm hiện tại

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: mspoweruser


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360