Call of Duty: Mobile kì này đã lập công lớn với hơn 100 triệu lượt tải.

Chỉ trong tuần ra mắt đầu tiền, Call of Duty: Mobile đã phá kỉ lục, trở thành tựa game mobile có nhiều lượt tải nhất mọi thời đại. Theo thống kê của Sensor Tower, tựa game này đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải kể từ lúc ra mắt hồi đầu tháng 10.

Con số này giúp Call of Duty: Mobile dễ dàng vượt mặt những đối thủ khác như PUBG Mobile (28 triệu lượt tải trong tuần đầu tiền) hoặc Fortnite (22,5 triệu lượt tải trong tuần đầu tiên). Tuy nhiên, góp phần không nhỏ cho sự thành công này là do Call of Duty: Mobile được phát hành toàn cầu ngay từ đầu, còn PUBG Mobile thì được phát hành theo từng giai đoạn cho từng vùng khác nhau, và Fornite thì ban đầu chỉ có trên iOS.

Mặc dù vậy, con số 100 triệu kia cũng rất ấn tượng, nhất là khi tựa game này hiện tại vẫn chưa đổ bộ lên Trung Quốc. Sensor Tower cho biết trước đây, con số cao nhất mà họ từng ghi nhận được là 90 triệu lượt tải của game Mario Kart Tour.

Ngoài ra, Sensor Tower còn cho biết iOS chiếm 55,7% lượt tải và 53% tổng số tiền mua vật phẩm trong game. Call of Duty: Mobile được phát triển bởi TiMi Studio của Tencent và được phát hành bởi Activision.

Nguồn: The Verge